Công ty TNHH Thiết kế Nội thất Dream House - Số 33 đường Bờ Sông Sét - Hoàng Mai - Hà Nội
Giới thiệu | Liên hệ | Videos

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 01: Mr. Thanh Tùng
Phone: 0973061288
Sale 02: Ms: Thùy
Phone: 0388050989
Sale 03: Mr. Bình
Phone: 0763441111

Tư vấn chọn tranh dán tường phong thủy đẹp, hút may mắn & tài lộc

Thị trường tranh dán tường hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều hình ảnh và mẫu mã khác nhau. Để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia chủ là điểu rất quan trọng, nó có ý nghĩa mang đến may mắn, thuận lợi. Cùng bài viết dưới đây tham khảo về những tư vấn mua tranh dán tường phong thủy hợp mệnh phát tài -phát lộc cho gia chủ nhé.

 

Tranh dán tường phong thủy là gì?

 
Tranh dán tường phong thủy là một sản phẩm tranh trang trí được in trên chất liệu là giấy dán tường Hàn Quốc, hoặc decal dán tường… Tranh có nội dung thể hiện về mọi mặt của đời sống, về con người, hoa cỏ… và thường được dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, văn phòng…

Hiện nay tranh dán tường được sử dụng khá phổ biến, việc chọn tranh đúng phong thủy phù hợp về màu sắc, mệnh gia chủ là điều các bạn cần làm để không gian trang trí được đẹp và hài hòa hơn. 

 
Chính vì thế việc lựa chọn tranh phong thủy hợp mệnh là điều rất quan trọng, nó sẽ giúp gia chủ may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp đều phát tài, phát lộc. 
 
Tranh dán tường phong thủy

Tranh dán tường trang trí phòng khách

Tư vấn mua tranh dán tường phòng thủy hợp mệnh “phát tài - phát lộc”


Để sở hữu tranh dán tường phong thủy hợp mệnh, bạn cần phải tìm hiểu mệnh và những tương khắc tương hợp để có thể lựa chọn tranh phù hợp . Dưới đây chúng tôi tư vấn cho gia chủ mua tranh dán tường phong thủy với từng mệnh khác nhau .
 

Tranh dán tường phong thủy cho người tuổi tý


Tý là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, vì thế người tuổi tý thường khá lanh lợi và thông minh. Với những người tuổi này thì nên lựa chọn tranh dán tường có hình con chuột -trâu - hổ để trang trí thì sẽ rất thuận lợi.

Tranh dán tường hợp phong thủy cho người tuổi tý
Tranh dán tường hợp phong thủy cho người tuổi tý 
Theo ngũ hành thì tuổi tý có 5 mệnh khác nhau, với mỗi mệnh thì việc lựa chọn tranh dán tường cũng sẽ khác nhau:
 

Tranh dán tường phong thủy cho người mệnh hỏa tuổi Tý


Người mệnh hỏa thường có tính cách nóng, quyết đoán, có sự thành cônrong mọi lĩnh vực. 
Theo ngũ hành thì mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ vì vậy khi lựa chọn bạn nên chọn tranh dán tường hợp với mệnh hỏa nhất đó là thổ, mộc, hỏa.
 
Tranh dán tường bạn nên sử dụng những màu sắc hợp mệnh hỏa như màu xanh, màu cam, vàng, đỏ, hồng..Nó sẽ mang đến gia chủ vận mệnh tốt đẹp, sự thuận lợi, tài lộc và thành công.
 
Tranh dán tường phong thủy gam màu xanh chủ đạo
Tranh dán tường phong thủy gam màu xanh chủ đạo
Bạn lưu ý tránh sử dụng tranh dán tường chủ đề sông nước, bởi thủy khắc hỏa sẽ làm giảm tài vận cho gia chủ.
 

Tranh dán tường phong thủy cho người mệnh thổ tuổi tý


Người mệnh thổ thường có tính cách điềm đạm, làm việc cẩn thận và chắc chắn. Theo ngũ hành thì người tuổi tý mệnh thổ hợp với mệnh hỏa.
 
Bạn nên lựa chọn tranh dán tường cho gia chủ mệnh thổ những gam màu sắc như màu đỏ, màu cam,vàng nó sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài khí .
 
Gam màu vàng chủ đạo trên tranh dán tường mang lại tài lộc cho gia chủ
Gam màu vàng chủ đạo trên tranh dán tường mang lại tài lộc cho gia chủ
Hạn chế sử dụng tranh dán tường màu nước, bởi nó tương khắc với mệnh thổ sẽ làm hao mòn tài sản và sức khỏe gia chủ.
 

Tranh dán tường phong thủy cho người mệnh mộc tuổi tý


Với mệnh mộc thường tương sinh với thủy, bạn nên chọn những tranh dán tường hình ảnh sông nước, sơn thủy bởi nó sẽ mang đến sự thuận lợi, may mắn cho gia chủ.
 
Tranh dán tường hình ảnh biển
Tranh dán tường hình ảnh biển 

Tranh dán tường phong thủy cho người mệnh kim tuổi tý


Khi lựa chọn tranh dán tường cho mệnh kim, bạn nên chọn màu xám, trắng có pha ánh kim hoặc nhũ.Nên sử dụng hoa văn thay vì hình xoắn ốc và hình tròn. Điều này phù hợp với gia chủ, giúp bạn có một cuộc sống an lành, may mắn, thư thái mà vẫn mang lại tài lộc dồi dào.
 

 

Tranh dán tường phong thủy cho người mệnh thủy tuổi tý


Những người mệnh thủy có liên quan đến nước, vì thế khi chọn tranh gia chủ nên chọn tranh liên sơn thủy như: tranh dán tường phong thủy cá chép, thuận buồm xuôi gió, hồ sen...
 

 

Tranh dán tường phong thủy cho người tuổi hợi


Theo ngũ hành thì người tuổi hợi nên chọn tranh dán tường mệnh thủy và kim thì có thể mang lại may mắn cho gia chủ.
 
Nếu chọn tranh mang mệnh Kim thì có những bức tranh phổ biến như tranh về các loài chim …, tranh về phong cảnh, hoa lá có gam màu trắng hoặc vàng. Những bức tranh này sẽ thu hút tài lộc đến cho chủ nhà.
 
Nếu chọn tranh mang hành Thủy thì  chọn tranh liên quan đến nước, tranh thuyền và biển là thích hợp nhất. Bên cạnh đó là những bức tranh sông núi, thác nước, bầu trời, tranh hoa sen, cá chép…
 

 
Và điều đặc biệt cần chú ý đó là với người tuổi hợi thì nên tránh chọn tranh dán tường khắc tình đó là tuôi dần, thân, tỵ vì sẽ dẫn đến điềm không tốt, ảnh hưởng đến gia chủ.
 

Tranh dán tường phong thủy cho người tuổi sửu


Tuổi sửu có nhiều năm sinh khác nhau tương ứng với mệnh khác nhau, vì thế việc lựa chọn tranh dán tường cho từng mệnh cũng phải phù hợp.
 

 
Một số lưu ý khi chọn tranh dán tường phù hợp từng năm sinh và mệnh khác nhau:
 

Tranh dán tường phù hợp với mệnh hỏa tuổi sửu


Với những người mệnh hỏa sẽ tương sinh với mộc và tương khắc với mệnh thủy và kim. Vì thế cần tránh chọn tranh dán tường có màu xanh dương, đen, màu kim loại và trắng. 
 
Những tranh dán tường phong thủy hợp mệnh hỏa: Tranh hình mặt trời, tranh ngựa, rắn..để giúp cho gia chủ thành công trong mọi việc.
 
Tranh dán tường hình anh con ngựa
 

Tranh dán tường phù hợp với mệnh thổ tuổi sửu


Một số tranh dán tường hợp với mệnh thổ gia chủ nên chọn gam màu đỏ, tím, hồng sẽ tương sinh với mệnh của gia chủ, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.
 

 

Tranh dán tường phong thủy cho người tuổi tuất


Tranh dán tường cho người tuổi tuất nên chọn một trong số loại tranh sau: tranh dán tường hoa mẫu đơn, hoa điểu; tranh dán tường sơn thuỷ mang lại sự an yên cho gia chủ.
 
Với từng mệnh của tuổi tuất gia chủ cũng nên chọn tranh phù hợp.
 • Mệnh mộc phù hợp với màu xanh làm chủ đạo cho tranh dán tường, nó mang đến may mắn.
 • Mệnh thủy nên chọn màu xanh dương, tranh dán tường hợp mệnh đó những hình ảnh sông nước, thuyền biển..


>>> Xem ngay hơn 20 mẫu tranh dán tường phong thủy ý nghĩa đang đứng top tiêu thụ hiện nay
 
Với mỗi con giáp thì sẽ có từng mệnh khác nhau. Để lựa chọn tranh dán tường phù hợp với từng mệnh của tuổi gia chủ thì cần tìm hiểu kỹ tương sinh và tương khắc của mình để lựa chọn tranh phù hợp. Trên đây là một số tư vấn chọn tranh cho một số tuổi gia chủ, hãy tham khảo để biết thêm thông tin nhé.
 

Một số lưu ý khi chọn mua tranh dán tường phong thủy


Tranh dán tường phong thủy có ý nghĩa quan trọng, mang đến tài lộc và phát lộc cho gia chủ. Vì thế lựa chọn tranh dán tường phù hợp rất quan trọng. Một số lưu ý khi chọn mua tranh dán tường:
 • Lựa chọn theo mệnh của tuổi gia chủ để chọn tranh dán tường phù hợp
 • Mua tranh dán tường phù hợp với kích thước không gian trang trí
 • Chọn tranh phù hợp với tổng thể màu không gian trang trí
 • Lựa chọn cơ sở cung cấp tranh uy tín, chất lượng.

Địa chỉ mua tranh dán tường phong thủy đẹp, giá rẻ nhất hiện nay


Để lựa chọn được tranh dán tường phong thủy đẹp, giá rẻ hiện nay thì việc chọn cơ sở cung cấp tranh dán tường uy tín là điều khiến nhiều người quan tâm. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cơ sở cung cấp tranh dán tường uy tín Dream house, nhà cung cấp được nhiều người lựa chọn. 
 
Với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối thi Dream house là một trong những nhà cung cấp tranh dán tường hợp phong thủy, giá rẻ hiện nay.
Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nhà cung cấp Dream house nhé.
 

Giới thiệu Dream House

Tự hào là nhà cung cấp các loại tranh nội thất cao cấp nhất như: tranh dán tường, tranh treo tường 3d, 6d, tranh decor, rèm tranh 3d và cả tranh vách trần xuyên sáng. 
Dream House đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng do không chỉ có những mẫu sẵn có mà còn in tranh theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng muốn, mọi yêu cầu đều được thực hiện nhanh chóng nhất tại Dream House.

 
Với tiêu chí uy tín- sáng tạo -chất lượng, Dream House sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Lí do bạn nên chọn chúng tôi

Hiện nay tranh dán tường phong thủy hợp mệnh gia chủ được nhiều người lựa chọn bởi nó mang nhiều may mắn và tài lộc nếu sử dụng tranh dán tường phù hợp. Và Dream house là lựa chọn của nhiều người khi tìm mua tranh dán tường, hãy cùng tìm hiểu những lí do sau:
 • Chất liệu tranh dán tường cao cấp, có độ bền và đẹp
 • Sản phẩm tranh dán tường đa dạng về mẫu mã và hình ảnh
 • Chất lượng sản phẩm tốt và đảm bảo
 • Giá cả cạnh tranh theo giá trị trường, phù hợp với khách hàng 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm

Hướng dẫn mua hàng, tư vấn miễn phí

Dream house cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất. Là nơi  phân phối sản phẩm trên toàn quốc với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp.
 
Để được tư vấn và mua hàng tại Dream House, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline
Miền Bắc0976466493 / Miền Nam:  0973061288   
địa chỉ trực tiếp:
Miền Bắc : số 33 đường bờ sông Sét - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Miền Nam : số 71 Liên khu 2-5, p. Bình Trị Đông, q.Bình Tân
Kết luận: Trên đây là những tư vấn cho khách hàng khi lựa chọn mua tranh dán tường hợp mệnh gia chủ. Để có thể sở hữu sản phẩm tốt và phù hợp nhất các bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại Dream house. Chúc bạn may mắn.

Các tin khác