Công ty TNHH Thiết kế Nội thất Dream House - Số 33 đường Bờ Sông Sét - Hoàng Mai - Hà Nội
Giới thiệu | Liên hệ | Videos

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 01: Mr. Thanh Tùng
Phone: 0973061288
Sale 02: Ms: Thùy
Phone: 0388050989
Sale 03: Mr. Bình
Phone: 0763441111

Tranh dán tường 3D

Các nhu cầu trang trí tranh dán tường 3D hiện nay:

1. Tranh dán tường 3D phòng khách

Với nhu cầu trang trí làm đẹp tại mỗi gia đình hiện nay thì 1 ngôi nhà đẹp, sang trọng hay không thì phòng khách ảnh hưởng rất lớn. Theo chúng tôi đánh giá thì nó chiếm đến 60% quyết định đến vẻ đẹp nội thất ngôi nhà bạn.

Tranh dán tường 3D phòng khách với mẫu mã cũng như kích thước vô cùng đa dạng phù hợp cho những căn phòng khách với kích thước khác nhau và cũng tự tin mang đến những nội dung tranh phục vụ hết những khách hàng khó tính nhất.

2. Tranh dán tường 3D phòng ngủ

Dream House có nhiều tranh dán tường 3D phòng ngủ cho tất cả lứa tuổi giới tính trong gia đình của bạn. Thật tuyệt vời cho không gian phòng ngủ của các đôi vợ chồng mới cưới với những bức tranh hết súc lãng mạn. Hay phòng ngủ của bé con sử dụng tranh dán tường 3D với hình ảnh cực kì dễ thương, cute nhỉ. Bạn có thể thả sức chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất với những kích thước cũng như hình ảnh vô cùng phong phú.

Dream House cung cấp sản phẩm tranh dán tường 3D với giá rẻ nhất thị trường:

3. Bảng báo giá tranh dán tường 3D

Chúng tôi xin gửi tới tất cả quý khách hàng bảng báo giá tranh dán tường 3D mới nhất năm 2019
 
 

Các cở sở tranh dán tường 3D của Dream House tại Hà Nội và TPHCM

4. Tranh dán tường 3D tại Hà Nội

Dream House đang dần vươn mình ra bởi sự chuyên nghiệp trong làm việc cũng như tạo được uy tín trong lòng khách hàng. Nếu các bạn ở khu vực phía Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng có thể trực tiếp đến cở sở của chúng tôi theo địa chỉ: số 33 đường bờ sông Sét - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

5. Tranh dán tường 3D tphcm

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những khách hàng ở khu vực miền Nam, Dream House chúng tôi đã đặt cơ sở ở địa chỉ: số 71 Liên khu 2-5, p. Bình Trị Đông, q.Bình Tân. Các khách hàng ở khu vực miền Nam hoàn toàn có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi xem sản phẩm.