Công ty TNHH Thiết kế Nội thất Dream House - Số 33 đường Bờ Sông Sét - Hoàng Mai - Hà Nội
Giới thiệu | Liên hệ | Videos

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 02: Ms: Thùy
Phone: 0388050989
Sale 01: Mr. Thanh Tùng
Phone: 0973973898
Sale 03: Mr. Bình
Phone: 0976466493

Giá tranh treo tường 3D và bộ 3 tranh treo tường hiện đại 2020

Tranh treo tường đang dần trở thành xu hướng trang trí của rất nhiều gia đình Việt thời gian gần đây. Và nó nhanh chóng trở thành hiện tượng “gây sốt” với tốc độ lan tỏa cực nhanh. Và hôm nay thì Dream House sẽ giới thiệu tới quý khách hàng. Tuyển tập tranh treo tường phòng khách và phòng ngủ hiện đại mới nhất 2020 cho gia đình của bạn ngay dưới đây.
Ngoài vẻ đẹp, sự sang trọng mà sản phẩm này mang lại thì ngoài ra sản phẩm còn có thể trang trí tại rất nhiều không gian khác nhau. Có thể kể đến như các khách sạn, quán café, văn phòng, hay gia đình…Trước khi đến với các sản phẩm tranh treo tường hiện đại giành cho phòng khách và phòng ngủ của bạn. Thì đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách bố trí tranh treo tường như thế nào cho hợp lí và đẹp đã nhé. Và chúng ta sẽ tìm hiểu cách bố trí cho phòng khách và phòng ngủ cụ thể chi tiết nhất để bạn có thể nắm rõ hơn.

I. Cách bố trí tranh treo tường phòng khách hiện đại

1. Cách bố trí tranh treo tường phòng khách theo phong thủy:

Với mỗi sản phẩm phong thủy thì nó những ý nghĩa rất riêng. Bởi lẽ khi mà sản phẩm đó có phong thủy hợp với gia chủ thì vượng khí đầy nhà. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc,…Thế nhưng chỉ cần bạn không để ý mà chọn cho mình  sản phẩm hợp với mệnh của mình thì bạn sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối, làm ăn lận đận, gia đình lục đục,… Hãy cùng Dream House tìm hiểu về các cách bố trí tranh treo tường phòng khách phong thủy hợp với mệnh gia chủ ngay thôi nào.
 
Tranh treo tường phong thủy
Tranh treo tường phong thủy

Tranh treo tường cho người mệnh thủy:

Với những người mệnh Thủy thì khi chọn tranh treo tường phòng khách nên chọn các bức tranh thuộc ngũ hành thủy. Nên chọn tranh có màu sắc xanh thẫm hoặc màu đen. Bởi những màu sắc này sẽ đem lại vận khí tốt cho vượng khí gia đình bạn.
 
 
Gia chủ mệnh Thủy thì tranh thường sẽ được treo ở hướng chính Bắc, vì hành Thủy tương ứng với hướng chính Bắc và tương ứng thuộc cung Quan Lộc tức tượng trưng cho sự nghiệp, nghề nghiệp và công việc làm ăn của gia chủ.
Tranh treo tường bố trí như thế nào?
Tranh treo tường bố trí như thế nào?
Khi bạn treo những bức tranh có nước như thác nước, tranh cá, tranh sơn thủy ở hướng Bắc sẽ mang lại nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp của mình đấy!

Tranh treo tường cho người mệnh Hỏa:

Trong phong thủy, thì mệnh Hỏa sẽ tương ứng với hướng chính Nam tức thuộc cung Địa Vị, danh tiếng. Do đó mà những gia chủ mệnh Hỏa nên treo những bức tranh thuộc hành hỏa, hoặc các bức tranh đại bàng, mặt trời,… tại vị trí này sẽ giúp đem lại danh tiếng, và uy tín cho gia chủ trong nhà.

>>>Xem ngay các mẫu tranh treo tường 3D đẹp cho phòng khách kiểu hiện đại mới nhất 2020

 
Tranh treo tường Hoa sen
Tranh treo tường Hoa sen
Những màu sắc tranh treo tường mà bạn nên chọn cho người mệnh Hỏa đó là những bức tranh có các màu sắc như đỏ , hồng, cam tím, xanh lá. Nội dung các bức tranh có cây cối tươi tốt có ý nghĩa mang lại cho gia đình bạn mau mắn và tài lộc.

Tranh treo tường cho người mệnh Thổ:

Trong phong thủy thì hành Thổ sẽ tương ứng với 2 phương hướng là hướng Đông Bắc và hương Tây Nam, vậy nên nếu gia chủ thuộc hành Thổ thì bố trí các bức tranh treo phòng khách thuộc hành Thổ tại 2 phương hướng này sẽ đem lại nhiều vận khí may mắn cho gia chủ.

Hướng Đông Bắc trong phong thủy sẽ thuộc cung Văn xương tức học vấn, thi cử. Nếu gia chủ treo các bức tranh có tông màu nâu đất sẽ giúp mang lại may mắn cho việc thi cử, học hành của con cái trong nhà.

 
Tranh treo tường bát mã truy phong
Tranh treo tường bát mã truy phong
Hướng Tây Nam thì lại thuộc cung hôn nhân, nếu gia chủ mong muốn tình cảm vợ chồng tốt đẹp, và nhanh chóng có con thì hãy treo các bức tranh uyên ương, hoặc tranh hoa mẫu đơn màu màu vàng, nâu đất, màu kem,… ở hướng Tây Nam.

Tranh treo tường cho người mệnh Mộc:

Những gia chủ có mệnh mộc nên chọn các bức tranh có màu sắc và nội dung thuộc cung hành Thủy hoặc Mộc vì Thủy tương sinh với Mộc và Mộc tương lưỡng với Mộc.

+Trong phong thủy thì Mộc sẽ ứng với 2 phương vị là chính Đông và Đông Nam, khi treo tranh thuộc hành Thủy hoặc Mộc ở 2 vị trí này sẽ mang lại những vận khí tốt khác nhau: 
Treo tranh phong thủy ở hướng chính Đông sẽ mang lại sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình. Hướng chính Đông thuộc cung Gia Đạo, tượng trưng cho sức khỏe của các thành viên, gia chủ có mệnh Mộc nên treo các bức tranh có nội dung cây cối xanh tươi hoặc tranh sơn thủy sẽ có thể thúc đẩy sức khỏe và tuổi thọ của người trong nhà.

 
Tranh treo tường các heo và thuyền buồm
Tranh treo tường các heo và thuyền buồm
+Nếu gia chủ mệnh Mộc muốn treo tranh phong thủy ở hướng Đông Nam sẽ thúc đẩy tài lộc của gia chủ thêm nhiều may mắn. Hướng Đông Nam trong phong thủy thuộc cung tài lộc, tượng trưng cho tiền tài, của cải, sự giàu có. Vì vậy mà với những gia chủ thuộc mệnh Mộc nên treo các bức tranh tàu thuyền chở đầy hàng cập bến, tranh tứ quý, tranh chùm nho xanh, để thể hiện tài lộc đầy ắp.

Tranh treo tường cho người mệnh Kim:

Để bố trí tranh phòng khách hợp với người mệnh kim, trước tiên cần chọn tranh sao cho hợp với phong thủy mệnh kim. Trong ngũ hành kim tương sinh với thổ, và tương hợp với kim nên các bức tranh hợp với phong thủy của gia chủ mệnh kim là các bức tranh có màu sắc nâu đất, vàng, màu hoàng kim, màu trắng, màu bạc.

Theo phong thủy thì mệnh kim sẽ ứng với 2 phương vị là chính Tây và Tây Bắc, mỗi phong vị này đều có một ý nghĩa riêng khi treo tranh phong thủy ở phương vị này:
+Chính Tây thuộc cung Tử Tức:  Vận về đường con cái, cháu chắt, khi treo tranh phong thủy hợp với mệnh kim ở phương vị này sẽ mang lại vận khí tốt về đường con cháu. Gia chủ nên treo những bức tranh về bình sứ trắng, bình hoa màu bạc hoặc tranh thiên nga, tranh hoa mẫu đơn màu vàng,.. sẽ giúp thúc đẩy việc sinh con, sinh cháu trong nhà.
>>> Xem thêm : tư vấn cách chọn tranh treo tường phòng khách
Tranh treo tường cửu ngư quần hội
Tranh treo tường cửu ngư quần hội
+Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân: khi treo tranh phong thủy ở phương vị này gia chủ sẽ nhận được nhiều ưu ái, giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng. Các bức tranh phong thủy thuộc hành kim khi treo theo hướng Tây Bắc sẽ làm tăng vận quý nhân và các mối quan hệ xã hội của gia chủ. Các bức tranh nên được treo ở phương vị Tây Bắc thường là các bức tranh hoa điểu, tranh chim hoặc tranh bình hoa sứ, vàng bạc.

2. Cách bố trí tranh treo tường phòng khách theo kích thước:

Với đặc thù của các phòng khách ở mỗi gia đình có kích thước khác nhau nên chúng tôi cũng xin hướng dẫn các bạn cách bố trí tranh troe tường ở 2 kích thước phòng khách phổ biến nhất hiện nay đó là phòng khách nhỏ và lớn.

Tranh treo tường phòng khách nhỏ thường là giành cho các hộ gia đình có diện tích phòng khách hạn chế. Có thể là các phòng khách chung cư, hay các gia đình ở khu tập thể, nhà trọ,…Vậy nên tùy theo diện tích phòng khách của bạn để có thể bố trí sao cho phù hợp nhất. Tranh treo tường phòng khách lớn thì thường là sự lựa chọn của các căn biệt thự, hay gia đình có diện tích phòng khách rộng rãi.

 
Cách bố trí tranh treo tường phòng khách
Cách bố trí tranh treo tường phòng khách
Một số độ cao lý tưởng của bức tranh được các chuyên gia trong ngành khuyên bạn đều hợp lý. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì bạn có thể xem xét chọn lựa để phù hợp với căn nhà.

Nguyên tắc: tổng diện tích của tranh không bao giờ được vượt quá 1/3 tổng diện tích bức tường. Đối với những gian phòng phòng có chiều cao từ 3–3.3m, thì bức tranh nằm ở vị trí 1m45 tính từ sàn tới tâm tranh là lý tưởng nhất.

Nếu treo tranh trên ghế sofa hay tủ, kệ, thì bạn nên treo sao cho mép dưới của tranh cách viền mép trên cùng của những món đồ này một khoảng 15–25cm; còn nếu bạn có ý định treo nhiều tranh để tạo thành một nhóm trên tường thì cần lưu ý khoảng cách lý tưởng giữa các mép tranh thông thường là 8–10 cm

Cách bố trí tranh treo tường phòng ngủ hiện đại:

Bố trí tranh treo tường phòng ngủ vợ chồng lãng mạn:

Tranh treo tường vợ chồng lãng mạn
Tranh treo tường phòng ngủ lãng mạn
Với bất cứ không gian phòng ngủ nào thì chúng ta cũng muốn biến nó trở nên thật yên bình. Bởi đó chính là nơi mà bạn và gia đình sẽ nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Và đặc biệt là các căn phòng ngủ giành cho các đôi vợ chồng thì sẽ có không gian riêng thật lãng mạn.
>>> Bạn phải biết: tranh treo tường nào được ưa chuộng nhất hiện nay
Tranh treo tường phòng ngủ đẹp
Tranh treo tường phòng ngủ đẹp

Bố trí tranh treo tường phòng ngủ cho bé:

Với tranh treo tường cho bé thì nên chọn các hình ảnh chiều xuống nơi các đồng quê, hay ảnh bầu trời đêm,…Mang đến không gian nhẹ nhàng và an toàn trong không gian riêng tư của bé. Đặc biệt lưu ý không được phép dùng các nội dung tranh phản cảm, đồi trụy gây ảnh hưởng xấu đến tâm lí hành vi của bé.
 
 Tranh treo tường phòng ngủ cho bé
Tranh treo tường phòng ngủ cho bé

Một số mẫu tranh treo tường hiện đại đẹp, Hot nhất 2020

Các mẫu tranh treo tường phòng khách hiện đại mới nhất 2020:

Dream House xin gửi đến tất cả quý khách hàng 1 số mẫu tranh treo tường đẹp được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian qua. Để tiện theo dõi thì chúng tôi đã cập nhật ngay dưới đây:
Tranh treo tường phòng khách mới nhất 2020
Tranh treo tường phòng khách mới nhất 2020
Tranh vẽ treo tường phòng khách
Tranh vẽ treo tường phòng khách
Tranh treo tường phòng khách hoa sen
Tranh treo tường phòng khách hoa sen
 

Các mẫu tranh treo tường phòng ngủ đẹp:

Tranh treo tường phòng ngủ hiện đại
Tranh treo tường phòng ngủ hiện đại
Tranh treo tường phòng ngủ hình bông hoa
Tranh treo tường phòng ngủ hình bông hoa
Tranh treo tường yên bình nhẹ nhàng
Tranh treo tường yên bình nhẹ nhàng
 

Địa chỉ cung cấp tranh treo tường hiện đại đẹp giá rẻ ở Hà Nội và tphcm

Hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp sản phẩm tranh treo tường này. Tuy nhiên thì không phải ở chỗ nào cũng có giá và chất lượng giống nhau. Để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tranh treo tường phòng khách và phòng ngủ ưng ý thì bạn nên đến các cơ sở đại lí có uy tín như Dream House.

Khi mua tranh treo tường tại Dream House khách hàng có thể yên tâm:

  • Cam kết hàng chất lượng tốt
  • Về giá luôn luôn rẻ hơn so với thị trường
  • Tư vấn và xem mẫu tại nhà
  • Đội ngũ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp
  • Bảo hành 2 năm cho sản phẩm
  • Giảm ngay 5% cho khách hàng thân quen
Hotline:
                    Miền Bắc:  0976466493 / Miền Nam:  0973061288
Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 
 Miền Bắc : số 33 đường bờ sông Sét - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Miền Nam : số 71 Liên khu 2-5, p. Bình Trị Đông, q.Bình Tân
 

Các tin khác

Liên hệ