Công ty TNHH Thiết kế Nội thất Dream House - Số 33 đường Bờ Sông Sét - Hoàng Mai - Hà Nội
Giới thiệu | Liên hệ | Videos

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 02: Ms: Thùy
Phone: 0388050989
Sale 01: Mr. Thanh Tùng
Phone: 0973973898
Sale 03: Mr. Bình
Phone: 0976466493

Tranh gạch 3D phong thủy hợp tuổi hợp mệnh của gia chủ

Bạn đang muốn mua cho mình sản phẩm tranh gạch 3D phong thủy nhưng không biết lựa chọn làm sao cho tranh phong thủy đó hợp tuổi hợp mệnh cho công việc làm ăn phát tài phát lộc.

I Ý nghĩa của việc lựa chọn sử dụng tranh gạch 3D phong thủy?

Với sản phẩm phong thủy nói chung hay cụ thể là tranh gạch 3D phong thủy nói riêng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng để vận dụng tốt thì tùy thuộc vào độ tuổi, mệnh, hướng nhà của gia chủ. Về ý nghĩa chủ đạo của sản phẩm phong thủy đó là sẽ mang lại luồng sinh khí tốt giúp trấn áp tà khí công việc làm ăn phát tài phát lộc, gia đình mạnh khỏe, hanh phúc tràn đầy. Và tranh gạch 3D cũng vậy, ngoài việc làm cho căn phòng gia đình bạn trở nên đẹp hơn tươi mới hơn thì nó còn có những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Chính vì lẽ đó mà việc chọn nội dung gạch 3D hợp với phong thủy nhà bạn sao cho đẹp, hợp tuổi , mệnh với gia chủ là vấn đề được rất nhiều người đặc biệt quan tâm.
tranh gạch 3D phong thủy - hoa mẫu đơn
Tranh gạch 3D phong thủy - hoa mẫu đơn
Biết được ý nghĩa to lớn của sản phẩm phong thủy này nên nhiều người khi đến với chúng tôi thường rất hay đặt những câu hỏi như:
Khách: “Tôi tuổi tí thì cho hỏi nên sử dụng loại gạch 3D gì cho hợp phong thủy để thuận lợi trong làm ăn, cũng như gia đình mạnh khỏe,…”
Hay là:
Khách: “Bạn ơi mình mang mệnh hỏa thì không biết nên chọn gạch 3D nào cho hợp phong thủy nhỉ? Mình làm ăn buôn bán ạ!”
>>>Xem ngay tranh gạch 3D ốp tường phòng khách và phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội
Ngoài ra còn vô số những câu hỏi khác mà chúng tôi nhận được với nội dung tương tự như vậy. Chính vì thế hôm nay chúng tôi đã giành riêng 1 bài viết đã chia sẻ với tất cả quý khách hàng về các lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy sao cho hợp mệnh hợp tuổi với gia chủ. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi ngay dưới đây!

II Cách lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy hợp với tuổi:

Ở mục này chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn về tất cả các loại tuổi trong 12 con giáp 1 cách cụ thể để bạn có thể nắm được 1 cách chi tiết nhất.

1. Lựa chọn đối với người tuổi Tý.

Tuổi Tý tức là tuổi chuột, thường sợ tiếng động, ánh sáng nhưng hoạt động rất năng nổ và rất hợp tuổi Sửu nên thích hợp với những loại tranh gạch 3D phong thủy phong cảnh thiên nhiên, mùa xuân, hoa lá cành. Còn nếu muốn hút vượng khí, phát tài, phát lộc thì nên chọn những bức tranh hình rồng hoặc tranh sơn thủy hữu tình sẽ giúp hút tài lộc, và đương nhiên vận khí của bạn cũng sẽ tốt hơn.
 
Tranh phong cảnh thiên nhiên cho những người tuổi Tý
Tranh phong cảnh thiên nhiên cho những người tuổi Tý

2. Lựa chọn đối với người tuổi Sửu

Tuổi Sửu tức là tuổi trâu, đại diện cho sự siêng năng, lòng kiên nhân và chăm chỉ, bền bỉ. Để may mắn nên chọn những mẫu tranh cảnh về thiên nhiên như mùa thu, tranh mùa xuân, tranh cây cổ thụ…
Lưu ý nên đặt tranh gạch 3D phong thủy của bạn theo hướng phương nam, hướng trước mặt phòng khách hoặc phòng gia chủ nhằm cầu tiền tài, gia khí hưng thịnh. Tốt hơn, nếu được hãy chọn hướng phía Nam của phòng khách, đối diện với phòng ngủ của bản thân.
Tranh gạch 3D hình ảnh đồng quê
Tranh gạch 3D hình ảnh đồng quê

3. Lựa chọn đối với người tuổi Dần

Tuổi Dần tức là tuổi hổ, tượng trưng cho sức mạnh, mãnh hổ rừng xanh vì thế gia chủ tuổi dần nên lựa chọn những bức tranh phong thủy về sơn thủy, núi cao, hình hổ... tăng khả năng làm việc công tác, khẳng định vị thế trong sự nghiệp. 
Và lưu ý tuổi dần nên đặt gạch tranh 3D phong thuỷ trang trí ở phòng khách, sảnh đường. 

Tranh gạch 3D sơn thủy hữu tình

4. Lựa chọn đối với người tuổi Mạo

Tuổi Mạo tức là tuổi mèo, thường là những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Vì vậy muốn đón được tài lộc, vận khí sẽ rất tốt nên sử dụng các loại tranh tứ quý như tranh gạch 3D phong thủy TÙNG- CÚC- TRÚC- MAI. Sở dĩ treo loại tranh này vì  tranh 4 màu thể hiện sự bình an, an bình trong cuộc sống, làm chuyện gì cũng thuận lợi.
Lưu ý nên đặt trang trí ở phòng khách, phòng làm việc hướng Đông, hướng Tây Nam để đón sinh khí an lành.
Tranh gạch 3D hóa mai đón tết
Tranh gạch 3D hóa mai đón tết

5. Lựa chọn đối với người tuổi Thìn

Tuổi Thìn tức là tuổi rồng, biểu tượng cho sự uy quyền, hoàng gia. Thường sẽ hợp với những bộ tranh như: Mã đáo thành công, tranh gạch hình rồng, bách mã đồ, hoa mẫu đơn. Vừa giúp trang trí nhà cửa còn mang lại may mắn, tài lộc nhiều.
 Lưu ý, nên treo tranh ở hướng Đông, tránh đặt hướng Nam sẽ gặp nhiều điều không may mắn cho gia chủ.
Tranh gạch 3D phong thủy-mã đáo thành công
Tranh gạch 3D phong thủy-mã đáo thành công

6. Lựa chọn đối với người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tức là tuổi rắn, tượng trưng cho sự tiến hóa về tuổi tác. Người tuổi Tỵ rất điềm đạm, hiền lành, thông minh và sâu sắc. Vì vậy nên lựa chọn gạch tranh về cá chép ao sen, đại bàng, cá mập, hoa mẫu đơn nhằm cầu phúc lộc, phúc thọ, gia hòa cho gia chủ.
Lưu ý chỉ trang trí ở phòng khách, không treo ở phòng ngủ hoặc phòng thờ.
Tranh gạch 3D hoa mẫu đơn
Tranh gạch 3D hoa mẫu đơn

7. Lựa chọn đối với người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tức là tuổi ngựa, nên chọn tranh gạch có hình cửu ngư quần hội, tranh hoa sen- cá chép, tranh sơn thủy hoặc tranh tứ quý, tranh gạch cửu ngư nhằm đón tài lộc, hưng thịnh.
Lưu ý nên đặt nát gạch theo hướng Bắc trong phòng làm việc hoặc phòng học.
Tranh gạch 3D các chép vàng
Tranh gạch 3D các chép vàng

8. Lựa chọn đối với người tuổi Mùi

Tuổi Mùi tức là tuổi dê, nên chọn gạch tranh 3D hình phật, quan âm…để được an nhàn, dư giả về sau. Khi ốp tranh gạch 3D cho người tuổi Mùi, lưu ý chọn hướng Đông trông phòng khách, hoặc phòng làm việc.
Tranh gạch 3D phúc lộc phát tài
Tranh gạch 3D phúc lộc phát tài

9. Lựa chọn đối với người tuổi Thân

Tuổi Thân tức là tuổi khỉ, thường tính cách tài ba và khéo léo, vui vẻ. Vì vậy muốn cầu bình an và đức phúc nên lựa chọn những bức tranh gạch phong thủy liên quan đến đàn dơi, tùng hạc, tùng trúc.
Và lưu ý đặt trang trí ở gian chính, phòng khách phía Bắc, phía Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc theo hướng nhà để được thuận hòa, phát tài phát lộc. 

 

10. Lựa chọn đối với người tuổi Dậu

Tuổi Dậu tức là tuổi gà, tốt nhất nên dựa vào mệnh ngũ hành để chọn vị trí treo tranh ở trung tâm nhà hay ở phòng khách. Vì người tuổi Dậu khó đoán hơn các con giáp khác nên bạn phải xem phong thủy trước khi đặt mua tranh gạch 3D phong thủy để hợp về cung và bản mệnh của gia chủ hơn. Đó có thể loại gạch 3D có hình ảnh liên quan đến phượng hoàng, bách điểu, hoa mẫu đơn….nó sẽ giúp gia đình người tuổi dậu thuận hòa, con cháu thành công đỗ đạt.
Tranh gạch 3D phong thủy
Tranh gạch 3D phong thủy

11. Lựa chọn đối với người tuổi Tuất

Tuổi Tuất ức là tuổi chó, thường chọn sẽ là những bức tranh gạch có hình liên quan đến hoa mẫu đơn. Tranh 3D mẫu đơn 8 đến 9 bông là sự lựa chọn tốt nhất, vừa biểu đạt được ý nghĩa mong cầu vinh hiển, phú quý dài lâu, sự nghiệp thăng tiến thuận tiện. Lưu ý nên đặt trang trí hướng đông, đông nam hoặc theo bản mệnh, mệnh cung phong thủy trong phòng khách hay phòng làm việc, phòng ngủ đều hợp
Tranh gạch 3D phong thủy cho người tuổi Tuất
Tranh gạch 3D phong thủy cho người tuổi Tuất

12. Lựa chọn đối với người tuổi Hợi

Tuổi Hợi tức là tuổi lợn, để nhận được nhiều may mắn, bình an nhiều tài lộc nên lựa chọn những bức tranh gạch liên quan đến mẫu đơn, cá chép, song núi, tranh chữ…..
Và chú ý đặt theo vị trí phương vị bản mệnh ngũ hành là tốt nhất. Ví dụ, nếu bản mệnh thiếu Thủy thì nên chọn gạch tranh liên quan tới nước, khung cảnh hình thác nước…. Nếu thiếu kim nên chọn gạch tranh Tuyết sơn. Thiếu Hỏa nên chọn gạch tranh ngựa. Thiếu thổ, gạch tranh về núi non, thành lũy.
Tranh cá chép trong đầm sen cho người tuổi Hợi
Tranh cá chép trong đầm sen cho người tuổi Hợi

III: Cách lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy hợp với mệnh của gia chủ

Ở mục này chúng tôi xin chia sẻ cách lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy hợp với mệnh của gia chủ. Nói về mệnh trong giới ngũ hành thì có : Mộc (cây cối), Thổ (đất), Thủy (nước), Kim (kim loại), Hỏa (lửa). Mỗi người đều sẽ có mệnh riêng của mình, và mỗi mệnh sẽ phù hợp với sản phẩm phong thủy riêng. Cũng như cách lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy theo tuổi. Để có được luồng sinh khí ,hút tài hút lộc mang đến sự may mắn bình an cho gia đình của bạn. Thì phải nắm rõ cách lựa chọn sao cho hợp với mệnh của gia chủ ngay dưới đây của chúng tôi.

1. Lựa chọn hợp với người mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh Hỏa thì các bạn nên lưu ý những điều nên và không nên dưới đây:
Nên chọn: đó là những bức tranh có các màu sắc như đỏ , hồng, cam tím, xanh lá. Và về nội dung của tranh gạch 3D phong thủy của người mệnh Hỏa nên chọn đó là các bức tranh có cây cối tươi tốt có ý nghĩa mang lại cho gia đình bạn mau mắn và tài lộc.
Đầy tài vận với tranh gạch 3D hoa sen
Đầy tài vận với tranh gạch 3D hoa sen

Nên tránh: người mệnh Hỏa không nên chọn các sản phẩm có màu sắc liên quan đến nước như màu xanh dương hay màu nâu, vàng nâu của mệnh Thổ. Bởi những màu sắc này sẽ ảnh hưởng không tốt đến con đường công danh, tài lộc, vận khí của bạn

2. Lựa chọn cho những người mệnh Thủy

Nên: nên lựa chọn những bức tranh có màu trắng, màu xanh nước biển và màu đen sẽ mang nhiều may mắn và sự bình an cho những người mệnh Thủy.
Nên tránh: không nên chọn tranh gạch 3D phong thủy có những tông màu nâu, vàng đất, màu xanh lục, xanh lá. Vì những màu này sẽ khiến tài vận của gia đình bạn bị kiềm hãm và khó phát triển (thậm chí là đi xuống)
Tranh biển đại dương cho người mệnh Thủy
Tranh biển đại dương cho người mệnh Thủy

3. Lựa chọn cho những người mệnh Thổ

Nên: người mệnh Thổ nên chọn nội dung tranh gạch 3D có màu nâu, vàng đất có hình ảnh liên quan đến nhà cửa đất đai. Hoặc có thể chọn các màu thuộc mệnh Hỏa liên quan đến lửa, mặt trời…Những màu sắc cũng như hình ảnh này sẽ giúp bạn phát tài phát lộc, con đường công danh sáng lạng, buôn may bán đắt.
Nên tránh: người thuộc mệnh này không nên chọn nội dung tranh có màu xanh lá với những hình ảnh liên quan đến cây cối hoặc màu trắng liên quan đến kim loại. Nó tuy không có quá nhiều tác hại nhưng nhìn chung không mang lại được cho người mệnh Thổ bất cứ lợi ích nào tốt về tiền bạc cũng như sức khỏe.

4. Lựa chọn cho những người mệnh Kim

Trong ngũ hành tương sinh “thổ sinh kim” chính vì thế gia chủ mệnh này.
Nên chọn: những bức tranh có màu xanh lá, nâu, vàng, cam trắng. Những màu sắc sẽ mang lại cho bạn may mắn, tài khí thịnh vượng bền lâu cho gia đình.
Nên tránh: người mệnh này nên tránh các màu sắc gạch 3D có gam màu của mệnh Hỏa như đỏ hồng, cam…Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài sinh khí của bạn. Cụ thể đó là làm ăn thất bát, tiền tài thụt lùi, ốm đau triền miên.
Tranh gạch 3D rồng cho vượng khí đầy nhà
Tranh gạch 3D rồng cho vượng khí đầy nhà

5. Lựa chọn cho những người mệnh Mộc

Nên : người mệnh mộc nên chọn các bức tranh gạch 3D có màu xanh dương và liên quan đến nước là tốt nhất. Theo ngũ hành thì “thủy sinh mộc” sẽ giúp gia chủ phát tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.
Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió bán chạy nhất 2019
Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió bán chạy nhất 2019
Nên tránh: đó là không nên chọn những bức tranh có màu đỏ hay hình ảnh liên quan đến lửa mặt trời nếu không muốn xui xẻo, mất tiền mất của…Trong giới ngũ hành “kim khắc chế mộc” nên gái chủ mệnh này không nên chọn các sản phẩm tranh treo tường bằng kim loại nếu không muốn đau ốm mất tiền liên tục.
Qua bài viết thì chúng tôi đã gửi đến các bạn cách chọn lựa tranh gạch 3D phong thủy sao cho hợp tuổi, hợp mệnh với gia chủ. Mong rằng qua bài biết bạn sẽ đúc rút cho mình được những kiến thức cơ bản nhất cho bản thân khi chọn gạch 3D phong thủy. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm hợp tranh gạch 3D phong thủy sao cho hợp với tuổi và mệnh của bạn nhất. Để con đường công danh cũng như sức khỏe hạnh phúc gia đình bạn phát triển thuận lợi nhất. Xin cảm ơn!

 

Các tin khác

Liên hệ