Công ty TNHH Thiết kế Nội thất Dream House - Số 33 đường Bờ Sông Sét - Hoàng Mai - Hà Nội
Giới thiệu | Liên hệ | Videos

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 02: Ms: Thùy
Phone: 0388050989
Sale 01: Mr. Thanh Tùng
Phone: 0973973898
Sale 03: Mr. Bình
Phone: 0976466493

3 tiêu chí chọn tranh dán tường 3D phòng khách đem lại may mắn cho gia chủ

Khi chọn tranh dán tường 3D phòng khách, bạn cần lưu ý những gì để ngôi nhà không chỉ đạt tính thẩm mỹ mà còn đem lại may mắn cho chính mình cũng người thân. Hãy tham khảo 3 tiêu chí dưới đây nhé.

1. Nên chọn tranh dán tường 3D phòng khách hợp với mệnh của gia chủ và hợp phong thủy

Họa và nhạc là hai thứ thể hiện rõ nét nhất tâm hồn của một con người. Việc chọn tranh để treo phòng khách cũng vậy, nó thể hiện cá tính riêng biệt của chủ nhân ngôi nhà. Một bức tranh đẹp không chỉ đáp ứng nhu cầu về kích thước phù hợp, màu sắc hài hòa, bài trí cân đối mà còn phải có một ý nghĩa riêng của chúng.

Tranh dán tường 3D phòng khách màu vàng đem may mắn cho gia chủ mệnh kim
Khi chọn tranh cho phòng khách, để đem lại may mắn, bạn nên chọn tranh phù hợp với mệnh của gia chủ. Với gia chủ mệnh Kim, nên chọn tranh dán tường 3D phòng khách có gam màu vàng hoàng thổ, nâu đất hoặc màu vàng, trắng sẽ đem lại may mắn, thành công, giàu có. Gia chủ mệnh Mộc nên chọn tranh dán tường màu xanh dương hoặc xanh lá cây. Gia chủ mệnh Thủy nên chọn màu đen hoặc màu trắng. Gia chủ mệnh Hỏa hãy chọn màu đỏ. Còn gia chủ mệnh Thổ nên chọn tranh màu nâu đất, vàng sậm. Tuy nhiên, do tranh sẽ có nhiều màu sắc phối hợp nên bạn hãy chọn theo màu chủ đạo nhé.
Hoặc bạn nên chọn tranh phong thủy như: thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen, tranh cá, tranh mã đáo thành công...

2. Chọn tranh dán tường 3D phòng khách cân xứng kích thước và có màu phù hợp

Dựa vào diện tích phòng khách lớn hay nhỏ, thiết kế hiện đại hay cổ điển mà bạn cần chọn tranh có sự cân xứng phù hợp với phòng. Với nhà rộng, bạn có thể treo tranh tràn khổ hết cả mặt tường của một gian phòng. Nhưng nếu nhà hơi hẹp, bạn chỉ cần treo tranh có kích thước vừa bằng chỗ ngồi tiếp khách để mở rộng không gian thưởng trà.
Ngoài ra, bạn nên tránh chọn tranh có quá nhiều màu gây rối mắt, kém sang.

3. Vị trí treo tranh dán tường 3D phòng khách

Bên cạnh việc chọn tranh thì vị trí treo tranh cũng là yếu tốt khá quan trọng. Nếu treo lệch, không cân đối, hài hòa, nó không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, sự may mắn, tài lộc của bạn.
Nên treo tranh sau ghế sofa hoặc ti vi rất phù hợp
Theo ý kiến của nhiều nhà thiết kế nội thất, nên treo tranh 3D phòng khách ngang tầm mắt, không nên treo quá thấp hoặc quá cao, cách nội thất khoảng 15-20 cm là vừa đẹp. Không gian sau ghế sofa và trên tivi là hai vị trí treo tranh trong không gian phòng khách phù hợp nhất cả về thẩm mỹ và phong thủy.
>> Xem ngay để được bật mí cách trang trí với tranh dán tường 3d phòng khách
tranhnoithat.com.vn

Các tin khác

Liên hệ