Công ty TNHH Thiết kế Nội thất Dream House - Số 33 đường Bờ Sông Sét - Hoàng Mai - Hà Nội
Giới thiệu | Liên hệ | Videos

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 02: Ms: Thùy
Phone: 0388050989
Sale 01: Mr. Thanh Tùng
Phone: 0973973898
Sale 03: Mr. Bình
Phone: 0976466493

CẬP NHẬT 3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ IN TRANH DÁN TƯỜNG

Có thể bạn thấy cùng một mẫu tranh giống nhau quảng cáo trên website nhưng giá lại khác nhau. Đừng vội đánh giá xưởng in này đắt, xưởng in kia rẻ nhé bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá in tranh dán tường. Trong đó, có 3 yếu tố chính dưới đây

>>>> Đừng bỏ lỡ xưởng in tranh dán tường ở Hà Nội được nhiều người săn đón nhất hiện nay

1. Chất liệu in tranh dán tường

- Chất liệu để tạo nên tranh dán tường 3d có rất nhiều, phổ biến nhất là giấy, decan, vải lụa....Tùy từng loại có giá khác nhau. Loại nào càng bền, càng đẹp thì càng có giá cao hơn và ngược lại.
- Tranh in trên vải lụa: Do đây là chất liệu bền, khó bị rách hơn so với các chất liệu giấy, decan nên nó sẽ có giá cao hơn. Với vải lụa, bạn có thể in tranh khổ lớn và dán trên những bức tường có diện tích rộng mà không cần phải ghép nối như các vật liệu khác. Bên cạnh đó, chất liệu vải lụa cũng khá dễ dàng trong việc vệ sinh.

In tranh dán tường trên vải lụa có giá cao hơn so với chất liệu khác
- Tranh in trên giấy: Vật liệu giấy ở đây là giấy chuyên dán tường nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản chứ không phải loại giấy thông thường. Giá của vật liệu này thấp hơn so với vải lụa, phù hợp với các tranh in có khổ dưới 1m. Giấy khá bền vì được sản xuất theo công nghệ hiện đại, không bị thấm nước. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là phải ghép nhiều mảnh khác nhau nếu bạn muốn thi công trên mặt phẳng có diện tích rộng, khiến ngôi nhà sẽ mất đi vẻ đẹp  của nó.
- Decan ppc: Được làm từ decan PPC nên vật liệu này có thể chịu được mưa nắng, có độ bền cao. Tuy nhiên, cũng giống như vật liệu giấy, decan ppc không in được khổ lớn mà phải ghép các mảnh với nhau nên gây mất thẩm mỹ, hình ảnh 3D không chân thực. Chính vì vậy, giá của tranh làm từ decan ppc cũng rẻ hơn so với vải lụa.

2. Công nghệ in tranh dán tường

- Bên cạnh yếu tố chất liệu in tranh dán tường thì yếu tố công nghệ in ấn cũng ảnh hưởng nhiều tới giá của tranh.
- Ví dụ, cùng in trên chất liệu giấy, cùng có kích thước bằng nhau nhưng nếu bạn in bằng công nghệ in thường sẽ rẻ hơn so với in UV. Do công nghệ in UV có những ưu điểm nổi trội, khiến tranh có màu sắc trung thực, cảm giác từng đường nét sống động và chân thật hơn, màu sắc bền đẹp lâu dài hơn nên dù giá cao hơn một chút nhưng hiện nó vẫn được đa số khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

In tranh dán tường bằng công nghệ in UV có độ sắc nét cao
- Ngoài ra, nếu in tranh bằng công nghệ in thường sẽ có một bất lợi là không thể in trên khổ lớn giống như khi bạn sử dụng công nghệ in UV được.

3. Số lượng in tranh dán tường

Ngoài 2 yếu tố trên, số lượng in tranh cũng ảnh hưởng tới giá cả. Thông thường, in tranh dán tường sẽ tính theo số mét thi công. Nếu bạn in 100 mét sẽ rẻ hơn so với việc bạn chỉ in 50 mét.
In tranh dán tường 3D có giá rẻ hay đắt, bạn nên căn cứ ít nhất vào 3 yếu tố trên. Đồng thời, nên tham khảo giá của một số đơn vị để so sánh trước khi đặt in nhé.
>> Xem ngay các loại tranh dán tường đang được ưa chuộng nhất hiện nay
tranhnoithat.com.vn

Các tin khác

Liên hệ