Công ty TNHH Thiết kế Nội thất Dream House - Số 33 đường Bờ Sông Sét - Hoàng Mai - Hà Nội
Giới thiệu | Liên hệ | Videos

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 02: Ms: Thùy
Phone: 0388050989
Sale 01: Mr. Thanh Tùng
Phone: 0973973898
Sale 03: Mr. Bình
Phone: 0763441111

Cách lựa chọn tranh dán tường cho bé mới nhất 2020

Tranh dán tường cho bé đang ngày càng được các bậc phụ huynh chọn lựa cho bé con nhà mình. Đó là sự lựa chọn đúng đắn cho các “ông bố bà mẹ”. Bởi việc sử dụng tranh dán tường không chỉ giúp bé có môi trường vui chơi lành mạnh mà nó còn giúp bé phát triển tư duy của bé ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng nắm được cách lựa chọn tranh phù hợp nhất cho con mình! Bài viết hôm nay của Dream House sẽ giúp cho các bậc phụ huynh không phải đau đầu trong việc chọn tranh dán tường cho bé nữa nhé!

Chọn tranh dán tường cho bé cần dựa vào những tiêu chí nào?

Có nhiều luồng suy nghĩ trái chiều về tầm quan trọng trong việc lựa chọn tranh dán tường cho bé. Đặc biệt có nhiều ý kiến tiêu cực cho rằng: “tranh nào mà chả là tranh”, “loại nào chả được”. Đó là những suy nghĩ rất sai lầm cho những ai đang có ý nghĩ như thế! Và Dream House sẽ giúp các bạn làm tầm quan trọng của việc lựa chọn tranh dán tường cho bé!
 
Tranh dán tường cho bé
Tranh dán tường cho bé

Nội dung tranh:

Nội dung tranh giành cho bé cực kì quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tư duy phát triển trí não của bạn ngay từ khi còn nhỏ. Chính vì thế mà phụ huynh cần lựa chọn nội dung tranh đúng với lứa tuổi, sở thích,…của bé. Tuyệt đối không được lựa chọn hay trang trí những hình ảnh bạo lực, đồi trụy,… Điều đó sẽ tạo nên cho bé những suy nghĩ, tâm lí tiêu cực.

Giới tính:

Nói đến giới tính ở đây không phải quan niệm về trọng nam khinh nữ hay gì cả. Mà ở đây nói đến giới tính ở đây có nghĩa là mỗi giới tính khác nhau thì chúng ta sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Tuy là bé con nhà bạn còn nhỏ, tuy nhiên nó nhận diện được những hình ảnh , màu sắc xung quanh nó. Vậy nên bạn cần có những sự lựa chọn tranh hợp lí. Tranh cho bé trai là tranh như thế nào? Tranh cho bé gái ra làm sao?

Bé trai và bé gái thì cần có những cách chọn tranh khác nhau
Bé trai và bé gái thì cần có những cách chọn tranh khác nhau

Độ tuổi:

Như các phụ huynh cũng đã biết, bé con của mình ở mỗi giai đoạn khác nhau sẽ có sự phát triển về thể chất lẫn tư duy. Vậy nên, mỗi độ tuổi khác nhau thì bạn cũng nên điều chỉnh tranh dán tường sao cho hợp lí. Làm mới nội dung tranh để bé tiếp xúc với cái mới, tăng tính tìm tòi, học hỏi cho bé. Và đặc biệt tránh sự nhàm chán
 
Tùy vào độ tuổi của bé để lựa chọn tranh sao cho phù hợp
Tùy vào độ tuổi của bé để lựa chọn tranh sao cho phù hợp

Sở thích:

Đây là yếu tố mà các ông bố bà mẹ cần nắm rõ nhất. Bởi nếu bạn không hiểu bé thì chẳng ai hiểu được phải không? Vậy nên bạn nên để ý xem bé thích loài cây hay hoa gì? con gì? nhân vật hoạt hình nào?... Để từ đó lựa chọn đúng nội dung mà bé thích. Bởi như bậy mới có thể thu hút được sự quan tâm của bé! Và có như thế thì việc bạn trang trí tranh dán tường cho bé mới có tác dụng

Cách lựa chọn tranh cho bé:

Cách lựa chọn tranh dán tường cho bé trai:

Như đã nói ở trên, mỗi giới tính khác nhau sẽ có những điểm khác biệt rõ rệt. Và để lựa chọn tranh dán tường cho bé trai thì bạn cũng cần thỏa mãn các yêu cầu trên. Về giới tính thì đã rõ rồi nhỉ! Chúng tôi sẽ đi nhiều hơn về nội dung tranh phù hợp với bé. Bởi các yếu tố như độ tuổi sở thích thì phụ huynh là người nắm rõ nhất rồi!
Tranh dán tường cho bé trai thường sẽ là những hình ảnh mang màu sắc mạnh mẽ. Có thể kể đến một số tranh dán tường mà các bé trai thường rất ưa thích đó là: hình ảnh superman (người nhện), siêu nhân (xanh, đỏ, tím, vàng) hay cũng có thể là các mẫu xe oto…

 
Tranh dán tường giành cho bé trai
Tranh dán tường giành cho bé trai

Tranh dán tường cho bé gái:

Khác với các bé trai, các bé gái thường thích những bức tranh với màu sắc nhẹ nhàng. Với những màu được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa đó chính là màu hồng và xanh lơ hay xanh lá mạ… Nội dung tranh thì có thể là nàng tiên cá, hình ảnh thú cưng, các loài hoa,…
 
Tranh dán tường dành cho bé gái
Tranh dán tường dành cho bé gái
Qua bài viết hi vọng các bậc phu huynh có thể trang bị được cho mình những kiến thức cơ bản. Để lựa chọn tranh dán tường cho bé tốt nhất cho sự phát triển của bé nhé! Xin cảm ơn! Nếu có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc gì về vấn đề lựa chọn tranh dán tường cho bé! Hãy liên hệ với Dream House theo địa chỉ dưới đây:
Hotline:
                    Miền Bắc:  0976466493 / Miền Nam:  0973061288
Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 
 Miền Bắc : số 33 đường bờ sông Sét - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Miền Nam : số 71 Liên khu 2-5, p. Bình Trị Đông, q.Bình Tân
 
 

Các tin khác

Liên hệ